Đối Tác Truyền Thông

Đối Tác Truyền Thông

BỘ NGOẠI GIAO VIỆT NAM

________

Bộ Ngoại Giao Việt Nam là cơ quan trực thuộc Chính phủ Việt Nam thực hiện chức năng quản lý nhà nước về đối ngoại gồm: công tác ngoại giao, biên giới lãnh thổ quốc gia, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, ký kết và thực hiện điều ước quốc tế, quản lý Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài; quản lý nhà nước các dịch vụ công và thực hiện đại diện chủ sở hữu phần vốn của nhà nước tại doanh nghiệp có vốn nhà nước trong các lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ theo quy định của pháp luật. Bộ được thành lập ngày 28 tháng 8 năm 1945. Bộ trưởng hiện nay là ông Phạm Bình Minh.

www.doanhnhanplus.vn

BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

__________

Bộ Thông tin và Truyền thông là cơ quan của Chính phủ, thực hiện chức năng quản lý nhà nước về báo chí; xuất bản; bưu chính và chuyển phát; viễn thông và Internet; truyền dẫn phát sóng; tần số vô tuyến điện; công nghệ thông tin, điện tử; phát thanh và truyền hình và cơ sở hạ tầng thông tin truyền thông quốc gia; quản lý nhà nước các dịch vụ công trong các ngành, lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ.
https://mic.gov.vn/

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

__________

Ủy ban nhân dân (UBND) Thành phố Hồ Chí Minh là cơ quan hành chính nhà nước nằm trong hệ thống hành chính Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Đây là cơ quan hành chính nhà nước địa phương ở Thành phố Hồ Chí Minh, cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.
http://www.hochiminhcity.gov.vn/

HỘI CHIẾU SÁNG VIỆT NAM

__________

Hội Chiếu sáng Việt Nam là tổ chức xã hội – nghề nghiệp phi lợi nhuận của những người làm việc trong lĩnh vực chiếu sáng tại Việt Nam. Hội là thành viên của Tổng hội Xây dựng Việt Nam.

Tên trước đây của Hội là “Hội Chiếu sáng đô thị Việt Nam”, được thành lập tại Đại hội lần thứ nhất và là đại hội thành lập Hội, khai mạc ngày 08 tháng 11 năm 2003 tại Hà Nội.

http://hoichieusangvietnam.com/

 

LED INSIDE

__________

Được thp vào năm 2007, LEDinside, bộ phận LED của TrendForce, cung cấp các cập nhật hàng ngày về ngành công nghiệp LED toàn cầu, bao gồm dữ liệu, trí thông minh, ứng dụng LED, giá cả, thông tin người mua và người bán, v.v. Chúng tôi cũng cung cấp những phân tích, phỏng vấn về ngành LED và một cơ sở dữ liệu toàn diện về kiến thức LED.

https://www.ledinside.com/

ASIAN MANUFACTURERS JOURNALIST

__________

Gồm tất cả 25 lĩnh vực, AMJ sẽ là nguồn cung cấp thông tin toàn diện nhất về những sản phẩm Châu Á dành cho bạn.

http://www.asianmfrs.com

 

TẠP CHÍ ÁNH SÁNG & CUỘC SỐNG

__________
Tạp chí trực thuộc Hội Chiếu Sáng cập nhật tin tức chuyên ngành về lĩnh vực Chiếu sàng và Đời sống

https://anhsangvacuocsong.vn/

LED WORLD MAGAZINE

__________

Gần một thập kỷ đến nay, LED World đặt ra sứ mệnh biến đổi thông tin đa dạng về động lực của các sản phẩm và công nghệ chiếu sáng LED thành trí tuệ kinh doanh thực tế cho thị trường chiến lược trên toàn quốc và các quốc gia Đông Nam Á. Dành riêng cho đèn LED – Chiếu sáng trạng thái rắn, LED World hứa hẹn sẽ là đối tác chính mà bạn cần mở rộng phạm vi và thành công trong việc thực hiện các sáng kiến thương hiệu của mình để đáp ứng mục tiêu 

http://ledworldmag.com/

 

THAILAND LED EXPO

__________

LED Expo Thailand + Light ASEAN là triển lãm lớn nhất ASEAN về công nghệ LED và giải pháp chiếu sáng. Đây là sự kiện phải tham gia được UFI phê duyệt. Nền tảng tiếp thị hiệu quả nhất về chi phí của bạn để tiếp cận với toàn bộ thị trường chiếu sáng và đèn LED của Thái Lan và khu vực ASEAN.

https://ledexpothailand.com/virtual/

 

PV GUANGZHOU EXPO 

__________

Triển lãm Quốc tế về Năng lượng mặt trời PV Quảng Châu là triển lãm về năng lượng lớn nhất khu vực phía Nam Trung Quốc và là nơi giao thương tốt nhất cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực này

http://www.pvguangzhou.com/

PV CHENGDU

__________

PV Chengdu là diễn đàn giao thương tốt nhất cho lĩnh vực Năng lượng mặt trời.

http://www.pvguangzhou.com/

ISLE 2021

__________

ISLE2020 là Triển lãm Quốc tế trình diễn công nghệ hiển thị màn hình, hệ thống tích hợp nghe nhìn, đèn LED & bảng hiệu.

https://en.isle.org.cn/

 

SOLAR EXPO CHILE

__________

Solar Expo Chile 2020, hội chợ năng lượng mặt trời hàng đầu tại LATAM

https://solarexpochile.com/

 

LED CHINA 2021

__________

Sự kiện quốc tế hàng đầu về LED & Màn hình LED, Thiết kế Giải trí, Hệ thống Thương mại Tích hợp

http://www.ledchina.com/en

KIẾN TRÚC & ĐỜI SỐNG

__________

Tạp chí Kiến Trúc & Đời Sống là ấn phẩm được xuất bản do công ty TNHH Không Gian Sống Media hợp tác với Hội Kiến trúc sư thành phố Hồ Chí Minh

https://ktds.vn/

Lighting-Inspiration.com

__________

Blog của Lighting-Inspirst.com nhằm tập hợp các nguồn thông tin, đổi mới và cảm hứng có liên quan giúp các Chuyên gia Chiếu sáng đưa ra quyết định và cân nhắc đúng đắn cho các dự án chiếu sáng mới nhất của họ.

www.lighting-inspiration.com

DoanhNhân+

__________

Diễn đàn của doanh nhân, chủ doanh nghiệp, nhà quản lý, chuyên gia kinh tế. Nơi trao đổi, chia sẻ thông tin kinh tế và kinh doanh.

www.doanhnhanplus.vn

Nội Thất Magazine

__________

Home Decor Plus là website của Tạp chí Nội Thất có 45.000 ấn bản phát hành mỗi đầu tháng. Chia sẻ những kinh nghiệm thiết kế.
Tư vấn thiết kế và trang trí ngôi nhà đẹp từ những Kiến trúc sư. Nhà thiết kế và trang trí nội thất.

https://homedecorplus.vn/

Tạp Chí Tự Động Hóa Ngày Nay

__________

Hội Tự động hóa Việt Nam với mục tiêu là cung cấp những thông tin Kinh tế – Kỹ thuật – Thời sự về việc đầu tư đổi mới, cải tiến, ứng dụng tiến bộ KHKT vào quá trình sản xuất, các kết quả nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ tự động điều khiển trong các ngành công nghiệp. Cho các nhà quản lý, các nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước, những người làm công tác nghiên cứu khoa học đang hoạt động tại các viện nghiên cứu, các trường đại học, các tổ chức khoa học công nghệ Việt Nam và Quốc tế. Tạp chí có 20 năm hoạt động.

http://vaa.automation.org.vn/